Það sem ég elska að gera þessar færslur!

Mér finnst svo gaman að taka myndir á Instagram, bæði fyrir sjálfa mig og aðra. Ég spái oftast frekar mikið í hverri mynd sem ég set inn ásamt því að velja hverja og eina vel. Að vísu ætlaði ég ekki að koma með aðra svona færslu fyrr en í næstu viku, en það er bara einfaldlega búið að vera ótrúlega mikið í gangi undanfarið. Við hjónaleysurnar skruppum í IKEA og gáfum heimilinu smá andlitslyftingu, sem ég skrifa nánar um síðar, ásamt því að Secret Solstice er búið að vera í gangi. Ég er að sjálfsögðu búin að láta sjá mig á öllum helstu viðburðunum að mínu mati og það sem stóð upp úr hingað til voru klárlega Radiohead og XXX Rottweiler (ég er rosalegt 90’s kid í mér).

Endilega fylgið mér á Instagram undir @gunny_birna til að fá allar nýjustu myndirnar beint í æð! Svo erum við líka með Instagram fyrir bloggið undir @pigmenticeland.

image

image image image image image image

Gunnhildur Birna

Gunnhildur Birna Gunnarsdóttir er 31 árs förðunarmeistari, ásamt því að vera stofnandi og ritstjóri Pigment.is. Hún er einnig flugfreyja, sjálfstætt starfandi förðunarfræðingur, kærasta og hundamamma.

Instagram @gunnybirna Snap: gunnhildurb
Vantar þig förðunarráðgjöf, förðun eða vilt koma á námskeið? Sendu mér póst á gunnhildur@pigment.is