Núna fer að líða að páskum og kannski tími til að njóta með sínum nánustu. Mig langar að deila með ykkur uppskrift af Toblerone ís sem ég hef gert í nokkur ár. Hef gert...

Upp á síðkastið hefur chia grautur verið það sem ég tek alltaf með mér í skólann. Kom mér á óvart hvað er einfalt að henda í einn slíkan, hvort sem það er gert kvöldið...

Ég eins og sennilega flestir aðra elska að borða góðan mat án þess að fá samviskubit, þessvegna finnst mér alltaf gaman að baka einhvað sem er í hollari kantinum. Þessar kókoskúlur verða mjög oft...

Hér er einföld uppskrift af frískandi og hollum ís sem er tilvalið að njóta á sólríkum sumardegi. Uppskrift: 4 bollar frosin jarðaber (hægt að nota t.d mangó, vatnsmelónu, hindber eða aðra ávexti eftir smekk) 3 msk. lífrænt hunang 1/2...

Ef það er eitthvað sem ég gæti lifað á, þá væri það bananabrauð. Og eiginlega flest allt bakkelsi með bönunum. Þessa uppskrift hef ég þróað talsvert frá því að ég prófaði hana fyrst, enda...

Fyrir nokkru síðan uppgötvaði ég ótrúlega skemmtilega bloggsíðu með uppskriftum sem mér fannst koma skemmtilega að óvart; en þær áttu það allar sameiginlegt að vera glútenfríar. Þórunn Eva Guðbjargardóttir Thapa rekur bloggsíðuna og skrifaði...

Pistlahöfundar

Gunnhildur Birna
317 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
Katrín Sif
145 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
Guðbjörg Lilja
79 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
María Stefáns
50 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
Vera Rúnars
38 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
Thelma Hilmars
8 GREINAR0 ATHUGASEMDIR