Mig langar alltaf að fá mér jafnvel orð eða setningu í pínulitlum stöfum einhversstaðar á líkamann, eða eitthvað tákn sem hefur mikla merkingu fyrir mig.

popsugar.com
popsugar.com

Ég er að vísu með kött á hálsinum eftir Inga á Bleksmiðjunni sem er algjör snillingur. Fyrir mér hefur kötturinn þá merkingu að ég lendi alltaf á löppunum aftur, sama hvað gerist. Vinkona mín kallar mig meðal annars alltaf „köttinn“ og þaðan kom hugmyndin.

Kötturinn minn eftir Inga á Bleksmiðjunni
Kötturinn minn eftir Inga á Bleksmiðjunni

Hér fyrir neðan eru flúr sem mér finnst einstaklega flott, en þau eru einföld, stílhrein og hafa sennilega stóra merkingu fyrir þá sem þau bera. Svo eru þetta flúr sem foreldrar gætu sennilega verið sáttir við þar sem að þau eru svo lítil.

theodysseyonline.com
theodysseyonline.com
theberry.com
theberry.com
stylist.co.uk
stylist.co.uk
stylist.co.uk
stylist.co.uk
stylist.co.uk
stylist.co.uk
seventeen.com
seventeen.com
redbookmag.com
redbookmag.com
popsugar.com
popsugar.com
popsugar.com
popsugar.com
cosmopolitan.com
cosmopolitan.com
barneyfrank.net
barneyfrank.net
art.ekstrax.com
art.ekstrax.com
art.ekstrax.com
art.ekstrax.com
Pinterest
Pinterest

 

Gunnhildur Birna

Gunnhildur Birna Gunnarsdóttir er 31 árs förðunarmeistari, ásamt því að vera stofnandi og ritstjóri Pigment.is. Hún er einnig flugfreyja, sjálfstætt starfandi förðunarfræðingur, kærasta og hundamamma.

Instagram @gunnybirna Snap: gunnhildurb
Vantar þig förðunarráðgjöf, förðun eða vilt koma á námskeið? Sendu mér póst á gunnhildur@pigment.is