Ég hef lengi glímt við mikið hárlos og það extra mikið seinasta ár. Eftir að ég átti stelpuna mína jókst hárlosið svo mikið að mér finnst eiginlega skrýtið að hafa ekki endað sköllótt. Ég prufaði allskonar vítamín og hárvörur sem áttu að hjálpa til en allt án árangurs. Ég var eiginlega hætt að trúa á vörur sem ættu að minnka hárlos en ákvað í vor að prufa Hairburst.

Ótrúlegur árangur

Ég er ekki að ýkja þegar ég segi að ég fann mun á aðeins nokkrum dögum. Þegar ég var búin að taka töflurnar inn í um það bil viku fékk ég vægt sjokk þegar ég sá að það voru engin laus hár í hárburstanum eftir að hafa greitt blautt hárið en venjulega hef eg þurft að tæma hárburstan tvisvar til þrisvar meðan ég greiði í gegnum hárið. Ég er núna á mínum fjórða skammti af Hairburst og ég held að ég muni aldrei hætta því það er ekki nóg með að hárlosið sé farið heldur vex hárið hraðar og það er orðið þykkara og mun heilbrigðara.
Hairburst kemur einnig í veg fyrir slitna enda og brot í hárinu.
Í Hairburst má finna bestu mögulega náttúrulegu næringarefnin sem byggja hárið upp og styrkja innan frá.

Hairburst fæst bæði í töfluformi og sem gúmmíbangsar.
Hairburst er líka til fyrir óléttar konar eða konur með barn á brjósti.

Hairburst fæst í Alenu og á völdum hárgreiðslustofum. Færslan er unnin í samstarfi við Hairburst á Íslandi.

María Stefáns

María Stefáns er 25 ára móðir og unnusta, með mikinn áhuga á öllu sem tengist heimilinu og hollum lífsstíl. Starfandi naglafræðingur á Hár & Dekur og hefur lokið BS gráðu í sálfræði við HR.
Fylgstu með Pigment.is á Snapchat!