IJólin koma eftir mánuð og því er vert að fara að huga að því hvernig maður ætlar að mála sig. Ég pæli að minnsta kosti mikið í því, enda er eitthvað svo skemmtilegt við það að farða sig fyrir aðfangadagskvöld og öll jólaboðin.

Ég tók saman nokkrar myndir þar sem að ég var einstaklega hrifin af förðununum til þess að auðvelda mér valið- en endaði svo reyndar með því að gefa mér enn meiri valkvíða. Hvað finnst ykkur?

Leighton Meester
Leighton Meester
brit.co.uk
brit.co.uk
realbeautyspot.com
realbeautyspot.com
Miley Cyrus með falleg, myntugræn augu
Miley Cyrus
Linda Hallbergs
Linda Hallbergs
topinspired.com
Topinspired.com
glamradar.com
glamradar.com
Cara Delavigne
Cara Delavigne
cosmopolitan.com
cosmopolitan.com

t

Gunnhildur Birna

Gunnhildur Birna Gunnarsdóttir er 31 árs förðunarmeistari, ásamt því að vera stofnandi og ritstjóri Pigment.is. Hún er einnig flugfreyja, sjálfstætt starfandi förðunarfræðingur, kærasta og hundamamma.

Instagram @gunnybirna Snap: gunnhildurb
Vantar þig förðunarráðgjöf, förðun eða vilt koma á námskeið? Sendu mér póst á gunnhildur@pigment.is