ASOS.com USA

Ef þið eruð að leita að hinum fullkomnu leðurlíkisbuxum að þá mæli ég með Must Jeggings frá Oroblu. Þrátt fyrir að buxurnar séu leggingsbuxur að þá finnst mér ég ekki vera í leggings þegar ég er í þeim. Ég vona að þið skiljið.

Þær eru svo flottar, klæðilegar, þægilegar og hlýjar. Ég nota mínar mikið við síðar peysur eða skyrtur. Ég tók mínar í stærð medium og eru þær smá víðar á mér sem mér finnst mjög flott. Mig langar strax í aðrar og taka þá í stærð small til að eiga aðrar sem eru þrengri.

Varan var fengin að gjöf

Buxurnar fékk ég í verslun Momo konur í Garðatorgi og þær kosta 6.990 krónur. Lesendur Pigment.is fá 10% afslátt af buxunum þar til 9. mars með því að nefna bloggið okkar í verslun Momo Konur á Garðatorgi.

Þið getið fylgst með mér á Instagram @gudbjorglilja og á Snapchat undir nafninu gudbjorgliljag

Guðbjörg Lilja
Guðbjörg Lilja Gylfadóttir er 29 ára ný útskrifuð með BSc í sálfræði. Hún er mikil áhugamanneskja um tísku, hönnun, ljósmyndun og ferðalög. Guðbjörg er einnig matgæðingur og elskar að elda góðan mat, drekka kokteila og unir sér best í góðra vina hópi. Hún skrifar um allt sem vekur áhuga hennar og það sem henni þykir skemmtilegt og veitir innblástur.
Netfang: gudbjorglilja@gmail.com.
Alpha girls