Mynd frá 66north.is

Eins og kannski einhverjir hafa tekið eftir þá var 66°Norður að gefa út nýja línu sem var hönnuð í samstarfi við danska fyrirtækið SOULLAND. Ég sjálf kynntist SOULLAND fyrst í fyrra og heillaði það mig að nokkru leiti. SOULLAND fylgir nútímalegum & skandinavískum stíl með smá töffarastæla að mínu mati.

SOULLAND X 66°NORTH LIGHT SHELL JACKET

Þetta er í þriðja sinn sem fyrirtækin vinna saman. Nýja línan er mjög áhugaverð og er ég  mjög spennt að sjá flíkurnar. 66°Norður og Soulland tókst vel að hanna flíkurnar sem einkennir bæði merkin. Ég sé augljóslega 66°Norður í flíkunum þar sem ég þekki það mun betur en Soulland. Flíkurnar hafa snertu af útivistarstíl og litaval er einnig einkenni 66°Norður. Það sem einkennir Soulland er að flíkurnar eru frekar sniðlausar sem hentar því báðum kynjum og er það er eitt að einkennum merkisins.

SOULLAND X 66°NORTH RUNNING JACKET – FLOWER PRINT

Flíkurnar voru hannaðar með hlaupara í huga og voru þar af leiðandi aðlagaðar að þeirra þörfum. 66°Norður hefur í gegnum tíðina hannað flíkur út frá vinnu & sjóklæðum á Íslandi og við íslensk veðurskilyrði. Þessi lína er hönnuð út frá öðrum aðstæðum og er innblásturinn fenginn frá mildari veðurskilyrðum.

SOULLAND x 66°NORTH FLÍSPEYSA

Hlakka mikið til að kíkja í 66°Norður í Reykjavík í næstu viku til að kanna hvort það verður eitthvað eftir af línunni. Vörurnar eru fáanlegar núna í verslunum og vefverslun 66°Norður. Hægt er að kynna sér línuna á bæði á heimasíðu 66°Norður og Soulland.

Ása Bergmann

Ása Bergmann er 30 ára Verslunarhönnuður (Retail Designer) sem býr í Herning í Danmörku. Hún er í sambúð með Dananum/Færeyingnum Nicklas, syni hans Emil og hundinum Flóka. Helstu áhugamál hennar tengjast hönnun og eru það aðallega Verslunar-, Innanhús- & Grafísk Hönnun. Að auki hefur hún áhuga á ferðalögum, tísku, útiveru og bakstri.

Ása útskrifaðist með BA í Retail Design í desember 2017 frá VIA Design + Business í Danmörku og er ekki ennþá byrjuð að vinna við fagið, hinsvegar starfar hún sem Grafískur Hönnuður fyrir danska fyrirtækið Kvik. Auk þess hefur hún verið að taka að sér einstaka verkefni tengda Grafískri Hönnun.

Instagram @asabergmanndesign & @asagudrun www.asabergmanndesign.com

Alpha girls