Það er ansi langt síðan ég hef komið með góðan Instagram póst inn á síðuna, en eins og alltaf finnst mér gaman að taka fallegar myndir af lífinu mínu.

Hér eru undanfarnar vikur á Instagram hjá mér – fyrir þá sem vilja fylgjast betur með mér getið þið fylgt mér á @gunny_birna

image image image image image image image image image

Gunnhildurbirna-1

Endilega líkið við Facebook síðu okkar HÉR

Gunnhildur Birna

Gunnhildur Birna Gunnarsdóttir er 31 árs förðunarmeistari, ásamt því að vera stofnandi og ritstjóri Pigment.is. Hún er einnig verslunarstjóri í Nola, sjálfstætt starfandi förðunarfræðingur, kærasta, hundamamma og gestakennari í MOOD Make Up School. Instagram @gunnybirna Snap: gunnhildurb
Vantar þig förðunarráðgjöf, förðun eða vilt koma á námskeið? Sendu mér póst á gunnhildur@pigment.is

Alpha girls