Ég er búin að vera svo skotin í dökkbláum lit undanfarið og er búin að kaupa mér endalaust mikið af dökkbláum hlutum inn á heimilið, í fataskápinn og förðunarkittið.

Mig langar næst að mála veggi heima í dökkbláum lit, en litirnir Blágrýti og Drottningablár hjá Slippfélaginu heilla ótrúlega.

Ég tók saman nokkrar innblástursmyndir þar sem dökkblá málning, húsgögn og fleira voru notuð í innanhússskreytingar. Ég elska að búa til svona „moodboard“ og vona að þetta veiti ykkur líka innblástur.

Allar myndirnar eru af Pinterest. Ég mæli með að þið látið hugann reika á netinu ef þið eruð í svipuðum hugleiðingum og ég.

Gunnhildur Birna
Gunnhildur Birna Gunnarsdóttir er 29 ára förðunarmeistari, ásamt því að vera stofnandi og ritstjóri Pigment.is. Hún er einnig verslunarstjóri í Nola, sjálfstætt starfandi förðunarfræðingur, kærasta, hundamamma og afleysingakennari í MOOD Make Up School. Snap: gunnhildurb
Alpha girls