Í næstu viku er ég að fara í verslunarferð til Boston með vinkonu minni, og að sjálfsögðu var ég byrjuð að gera innkaupalista í vandræðalega mörgum búðum strax og ferðin var bókuð í sumar. Ég get samt ekki sagt að ég sé þessi týpíski Íslendingur sem dýrkar fötin í H&M, eeeen H&M HOME, það er sko mín búð! Verst að það má bara vera með tvær ferðatöskur því ég væri helst til í að endurnýja öll handklæði og sængurver og aðra plássfreka hluti. Mér langaði að deila með ykkur svona því helsta um H&M home sem fær að koma með mér heim.

living-room
Það er svo mikið af fallegum hlutum til í búðinni núna, og þetta ananas kerti er í miklu uppáháldibedroom
Í svefnherbergiðwcInná baðherbergi

Ef það hefur svo farið fram hjá einhverjum þá mun H&M opna á Íslandi í vor.

maría

Endilega líkið við Facebook síðu okkar HÉR

María Stefáns
María Stefáns er 25 ára móðir og unnusta, með mikinn áhuga á öllu sem tengist heimilinu og hollum lífsstíl. Starfandi naglafræðingur á Hár & Dekur og hefur lokið BS gráðu í sálfræði við HR. Fylgstu með Pigment.is á Snapchat!
Alpha girls