Þessir hefbundnu lakkrístoppar eru alls ekkert nýjir af nálinni, þeir finnast á flestum heimilum um jólin og eru uppáhalds smákökur margra. Ég veit því ekki hvort ég eigi að þora að viðurkenna það en...

Ég elska þegar ég dett niður á uppskriftir sem eru bæði hollar, góðar og einfaldar og þessi er það sko sannarlega. Ég get ekki talið hversu oft ég hef bakað þessar múffur og þær...

Hér er mín hollari útgáfa af hinu vinsæla döðlugotti. Hún inniheldur engan sykur og er ótrúlega góð! Uppskrift: 110gr. smjör (má skipta helming út fyrir kókosolíu) 250gr. döðlur 2 msk. Sukrin gold/agave/hunang 80gr. kornflex (ég nota lífrænt glútenfrítt frá nettó) 200gr. lífrænt dökkt...

Ég er lengi búin að vera á leiðinni að prufa að gera þessa uppskrift en einhverra hluta vegna hef ég bara ekki þorað. Nú er hinsvegar kominn sá tími að mig langar að reyna...

Fyrir nokkru síðan uppgötvaði ég ótrúlega skemmtilega bloggsíðu með uppskriftum sem mér fannst koma skemmtilega að óvart; en þær áttu það allar sameiginlegt að vera glútenfríar. Þórunn Eva Guðbjargardóttir Thapa rekur bloggsíðuna og skrifaði...

Ég eins og sennilega flestir aðra elska að borða góðan mat án þess að fá samviskubit, þessvegna finnst mér alltaf gaman að baka einhvað sem er í hollari kantinum. Þessar kókoskúlur verða mjög oft...

Hér er einföld uppskrift af frískandi og hollum ís sem er tilvalið að njóta á sólríkum sumardegi. Uppskrift: 4 bollar frosin jarðaber (hægt að nota t.d mangó, vatnsmelónu, hindber eða aðra ávexti eftir smekk) 3 msk. lífrænt hunang 1/2...

Morgunmaturinn er mikilvægasta máltið dagsins. Alla morgna byrja ég á þvi að taka vítamín og drekka heilt glas af vatni. Ég set ketilinn í gang til þess að búa mér te og set saman morgunmatinn. Ég...

Þessa dagana er ég búin að vera með æði fyrir grískri jógúrt með múslí og ferskum berjum. Mér finnst lang besta múslíið það sem ég geri sjálf, það er mjög einfalt og tekur enga...

Þessa hafraklatta baka ég yfirleitt einu sinni í viku og eru þeir því nánast alltaf til inni í ísskáp hjá mér. Allir sem hafa fengið að smakka finnst þeir sjúklega góðir og það er...

Pistlahöfundar

Gunnhildur Birna
290 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
Katrín Sif
116 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
Guðbjörg Lilja
78 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
María Stefáns
46 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
Vera Rúnars
38 GREINAR0 ATHUGASEMDIR
Thelma Hilmars
8 GREINAR0 ATHUGASEMDIR