Ég fékk fyrir stuttu síðan alveg GULL-fallegar hárvörur að gjöf frá nýju merki sem heitir Botanicals. Þetta eru hárvörur innblásnar af náttúrunni og í formúlunni er notast við mikið af efnum beint úr náttúrunni. Botanicals hárvörnar skiptast í fjóra flokka fyrir mismunandi hárgerðir svo allir ættu að geta fundið eitthvað fyrir sinn smekk. Línan sem ég fékk er ,,strengthening“. Vörurnar eru algjörlega lausar við paraben, sílikon og litarefni svo hún hentar líka vel þeim sem eru viðkvæmir eða ofnæmisgjarnir. Ég elska lyktirnar þar sem þær eru ,,eðlilegar“ eða meira eins og af jurtum frekar en ilm eða sápulykt.

Ekki skemmir fyrir hvað umbúðirnar eru ótrúlega fallegar og sóma sér vel til sýnis inn á baði.

Botanicals vörurnar fást í verslunum Hagkaupa og í öllum stærri apótekum landsins, mæli hiklaust með þessum vörum <3

 

Ásdís Gunnars
Ásdís Gunnars er förðunarfræðingur, klæðskeri, eiginkona, hundaeigandi og móðir sem hefur mikinn áhuga á öllu fyrir heimilið og að hafa fallegt í kringum sig.
Alpha girls