ASOS.com USA

Ég verð bara að deila með ykkur þessum dásamlegu nýju andlitshreinsum frá L’Oréal en ég fékk þá að gjöf. Ég elska leirmaskana sem komu, sáu og sigruðu íslensk hjörtu á síðasta ári og því var ég ekkert lítið spennt þegar ég frétti af þessum girnilegu leirhreinsum. Þeir koma í þremur mismunandi gerðum eins og maskarnir; grænn, svartur og rauður.

Ég klikkaði reyndar á að hafa græna maskann með á myndinni en ég nota hann ekki eins oft og hina tvo þar sem ég er með mjög þurra húð.

Græni hreinsirinn: Inniheldur eucalyptus en hann er því einstaklega hreinsandi, mattandi og frábær fyrir olíumikla húð.

Rauði hreinsirinn: Er kornaskrúbbur sem inniheldur rauða þörunga sem þétta áferð húðarinnar.

Svarti hreinsirinn: Gelhreinsir sem inniheldur kol sem djúphreinsa húðina ásamt því að gefa henni ljóma.

Maskarnir frást í verslunum Hagkaups og apótekum.

Ásdís Gunnars
Ásdís Gunnars er förðunarfræðingur, klæðskeri, eiginkona, hundaeigandi og móðir sem hefur mikinn áhuga á öllu fyrir heimilið og að hafa fallegt í kringum sig.
Alpha girls