Færslan er ekki kostuð. Stjörnumerktar vörur voru fengnar að gjöf en aðrar keypti ég mér sjálf.

Var ekki löngu kominn tími á „topp“ færslu á blogginu? Júní var mjög góður mánuður hvað varðar snyrtivörufíkilinn mig og komust nokkrar vörur á listann minn að þessu sinni yfir algjör uppáhöld- þó ég hafi reyndar viljað setja um 30 vörur þar!

Hér eru þær sem stóðu helst upp úr:

Untitled

  1. Brow Wiz – Anastasia Beverly Hills. Ein besta augnbrúnavara sem ég hef prófað. Mótar augabrúnirnar fullkomlega á skömmum tíma og auðvelt að vera nákvæmur með oddinum, sem er mjór skrúfblýantur.
  2. Matte Lipstick í litnum Whirl – MAC. Uppáhalds uppáhalds liturinn minn þessa stundina! Brúnleitur, mattur og ekki of dökkur.
  3. Nordic Skin Peel – SKYN Iceland. Þessi vara er algjört must have hjá mér! Þunnar skífur sem innihalda ávaxtasýrur og losa húðina við dauðar húðfrumur og koma algjöru jafnvægi á hana.
  4. Touche Éclat Le Teint – YSL. Nota þennan farða mest af öllum þessa stundina. Léttur, náttúrulegur en þekur samt allt sem hann þarf að þekja og veitir góðan ljóma. *
  5. Baked Blush í litnum Berry Amore – MILANI. Hef notað þennan kinnali á hverjum degi síðan ég fékk hann. Veitir fallegan lit, ljóma og er þyngdarlaus á húðinni. *
  6. Self Tan Luxe Facial Oil – St. Tropez. Nota þessa vöru 2-3 í viku á kvöldin eftir hreinsun, til að halda við frísklegum lit á andliti, hálsi og bringu. Bjargar mér alveg þar sem að ég tek náttúrulega lítinn lit og er frekar föl. *
  7. Radiance Boost Mask – BOBBI BROWN. Uppáhalds maskinn minn í augnablikinu! Kornamaski sem maður hefur á húðinni í þrjár til fimm mínútuur og hreinsar svo af með því að nudda húðina með vatni. Maður verður ótrúlega mjúkur í framan af þessum. *
  8. Therapy Rejuvinating Oil Mist – Nota þetta á hverjum degi í hárið mitt. Létt olíusprey sem veitir fallegan glans og mýkir upp hárið. *

Gunnhildurbirna-1

Endilega líkið við Facebook síðu okkar HÉR

Gunnhildur Birna

Gunnhildur Birna Gunnarsdóttir er 31 árs förðunarmeistari, ásamt því að vera stofnandi og ritstjóri Pigment.is. Hún er einnig verslunarstjóri í Nola, sjálfstætt starfandi förðunarfræðingur, kærasta, hundamamma og gestakennari í MOOD Make Up School. Instagram @gunnybirna Snap: gunnhildurb
Vantar þig förðunarráðgjöf, förðun eða vilt koma á námskeið? Sendu mér póst á gunnhildur@pigment.is

Alpha girls